Tổng hợp
Sở Nông nghiệp và PTNT phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại bởi bảo số 10

Ngày 22/9/2017

Bão số 10 được xác định là cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào Hà Tĩnh trong vòng gần 30 năm qua với sức tàn phá khủng khiếp đã gây ra những hậu quả hết sức nặng nề về cơ sở vật chất, hạ tầng và tài sản, khiến cho đời sống của người dân đang hết sức khó khăn đặc biệt là tại huyện Kỳ Anh và Thị xã Kỳ Anh. Đến thời điểm hiện nay một số trường mầm non học sinh vẫn chưa thể đến lớp, nhiều phường xã vẫn chưa có điện.

Chia sẻ khó khăn, những ngày qua hàng vạn tấm lòng trên cả nước đã hướng về đồng bào bị thiệt hại. Với tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn phối hợp với Công đoàn ngành tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào thiệt hại do bão số 10 gây ra. Tại buổi lễ phát động đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tấm lòng của mình hướng về đồng bào thiệt hại mỗi người ủng hộ tối thiểu một ngày lương. Những tình cảm quý báu đó sẽ phần nào giúp người dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động

Đồng chí Nguyễn Văn Việt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tấm lòng của mình hướng về đồng bào thiệt hại

Lê Anh Ngọc – Văn phòng