Danh mục
Đơn vị trực thuộc
Liên kết
Thống kê
Số lượt truy cập:
4509556
Đang online:
6
Tổng hợp
Chi đoàn Văn phòng Sở tổ chức thành công đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Ngày 04/10/2017

 

Được sự nhất trí của Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Đoàn thanh niên Chi đoàn Văn phòng Sở phối hợp cùng Công đoàn Cơ quan Sở, Công đoàn các đơn vị tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2017” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng vào tối ngày 02/10/2017.

Chung vui cùng các cháu có sự góp mặt của các bác Lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành, Lãnh đạo các đơn vị Chi cục Quản lý chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản, Ban quản lý dự án phát triển nông nghiệp Hà Tĩnh, Bí thư Đoàn cơ Sở cùng các bậc phụ huynh là cán bộ, công chức, viên chức cơ quan. Tham gia đêm hội trăng rằm có gần 100 cháu, gồm nhiều độ tuổi khác nhau.

Bác Lê Anh Ngọc, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan Sở đã gửi lời chúc mừng đến các cháu, chúc các cháu không những chăm ngoan học giỏi mà còn phải rèn luyện đức tính tốt để sau này trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Tại đêm hội này, các bác Lãnh đạo Sở cũng đã trao quà khuyến học cho các cháu có thành tích cao trong học tập như: Đậu đại học, đạt học sinh giỏi Tỉnh, thành phố,...

Đêm hội trở nên vui nhộn và sôi động với các trò chơi bổ ích, vui vẻ và được các cháu tham gia rất tích cực. Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm hội:

 

 

Nguyễn Quốc Khánh - Chi đoàn Văn phòng Sở.

Các tin bài khác :
Tiêu điểm
Sâu bệnh, dịch bệnh
Hỗ trợ trực tuyến
kỹ thuật
Quản trị

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN HÀ TĨNH

Địa chỉ : Số 04 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Thành Phố Hà Tĩnh - Hà Tĩnh.

Điện thoại : 084-0239 3855598 - Fax : 084-0239.3856991

Email : sonongnghiep@hatinh.gov.vn

phim thuyet minh, phim an do, phim thai lan