Tổng hợp
Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Ngày 30/1/2018

Ngày 20/01/2018, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị, về phía Đảng ủy cấp trên có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng bộ Khối, đồng chí Phan Thị Anh, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Về phía Đảng bộ Sở có đồng chí Nguyễn Văn Việt, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, cùng các đồng chí Lãnh đạo Sở, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc và đại diện các tổ chức đoàn thể.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Thái, Phó Bí thư Đảng ủy đã báo cáo kết quả tổng kết công tác xây dựng Đảng trong năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, các ý kiến tham luận trao đổi thẳng thắn, chất lượng, bám sát nội dung giáo dục chính trị tư tưởng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn triển khai, thực hiện có hiệu quả việc khắc phục các khuyết điểm, hạn chế sau kiểm điểm năm, chú trọng thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 (Khoá XI, XII); công tác kiểm tra, giám sát và thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, đại diện Đảng ủy cấp trên phát biểu ý kiến đánh giá tốt kết quả đạt được trong thời gian qua của Đảng bộ; đồng chí, cũng nhấn mạnh trong thời gian tới, Đảng bộ cần chú trọng nâng cao hơn nữa trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nhất là thời điểm kiện toàn, sắp xếp theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 6 (Khoá XII); tập trung việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khoá XI, XII), các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương và địa phương; nâng cao công tác kiểm tra, giám sát; quan tâm chỉ đạo các tổ chức đoàn thể hoạt động hiệu quả, thiết thực.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo Đảng ủy cấp trên, đồng chí Nguyễn Văn Việt, Bí thư Đảng ủy quán triệt các chi bộ trực thuộc triển khai thực hiện nghiêm công tác giáo dục chính trị tư tưởng, kịp thời nắm bắt tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ đảng viên; tạo khối đoàn kết trong nội bộ cơ quan, đơn vị; tăng cường xiết chặt kỷ luật kỷ cương hành chính, gắn trách nhiệm cụ thể cho từng tập thể, cá nhân với nhiệm vụ được giao và đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát trong toàn Đảng bộ.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở đã thông báo kết quả xếp loại năm 2017 và trao tặng danh hiệu chi bộ “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” cho 03 chi bộ trực thuộc./.

Tiến Thành