Danh mục
Đơn vị trực thuộc
Liên kết
Thống kê
Số lượt truy cập:
4529090
Đang online:
93
Nông nghiệp
Chi cục Chăn nuôi và Thú y tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018

Ngày 07/2/2018

 

 

Ngày 25/01/2018, Chi cục Chăn nuôi và Thú y tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018

Thành phần tham dự:  Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Chi cục Chăn nuôi và Thú y; đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đ/c Nguyễn Thị Mai – Đại diện Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT.

          Hội nghị đã nghe các báo cáo: Kết quả hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao độngnăm 2017 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; Báo cáo thực hiện các quy chế, báo cáo sửa đổi, bổ sung các quy chế; Báo cáo công khai tài chính năm 2017; Kết quả hoạt động công tác thanh tra nhân dân năm 2017.

 Sau khi nghe các báo cáo, các đại biểu tham dự hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, cải cách hành chính, phong trào thi đua; sửa đổi, bổ sung các Bộ Quy chế hoạt động của cơ quan và các chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến cán bộ, công chức, viên chức,….

          Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh đánh giá cao những nỗ lực và kết quả mà tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Chi cục Chăn nuôi và Thú y đã làm được trong năm 2017; định hướng các nhiệm vụ trọng tâm và cần ưu tiên thực hiện trong năm 2018. Đặc biệt là cần nghiên cứu, đề xuất các giải pháp ổn định, phát triển chăn nuôi; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát dịch bệnh, phát hiện kịp thời, khống chế dịch ở diện hẹp; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong công tác kiểm soát giết mổ động vật trên địa bàn. Bên cạnh đó Lãnh đạo đơn vị cần có kế hoạch, tiết kiệm để cải thiện đời sống, tạo động lực cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động yên tâm công tác, phát huy năng lực để xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

 

 Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh – PGĐ Sở Phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã thống nhất cao và biểu quyết thông qua Nghị quyết thực hiện trong năm 2018 với các chỉ tiêu phấn đấu cao hơn năm 2017. Sự thống nhất cao (100%) thể hiện ý chí của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Chi cục quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị Quyết đề ra./. 

                                                                    

    Ngọc Diệp – Chi cục Chăn nuôi và Thú y

 

Các tin bài khác :
Tiêu điểm
Sâu bệnh, dịch bệnh
Hỗ trợ trực tuyến
kỹ thuật
Quản trị

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN HÀ TĨNH

Địa chỉ : Số 04 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Thành Phố Hà Tĩnh - Hà Tĩnh.

Điện thoại : 084-0239 3855598 - Fax : 084-0239.3856991

Email : sonongnghiep@hatinh.gov.vn

phim thuyet minh, phim an do, phim thai lan