Thủy sản
Thả cá tái tạo, phát triển nguồn lợi thủy sản tại hồ Kẻ Gỗ -Cẩm Xuyên

Ngày 12/10/2018

Thực hiện Kế hoạch bảo vệ, phát triển nguồn lợi thủy sản của UBND tỉnh Hà Tĩnh, sáng ngày 10/10/2018, Chi cục Thủy sản phối hợp với UBND huyện Cẩm Xuyên, Ban Quản lý Khu BTTN Kẻ Gỗ thả hơn 1 tấn cá các loại: Mè, trôi, trắm chép, điêu hồng,…xuống hồ Kẻ Gỗ nhằm bổ sung, tái tạo nguồn lợi thủy sản.

Đây là hoạt động thường xuyên của Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Thông qua hoạt động thả cá tái tạo nguồn lợi thuỷ sản nhằm tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác bảo vệ, bảo tồn và phát triển nguồn lợi thủy sản cho hiện tại và các thế hệ mai sau, ngăn chặn các hành vi khai thác, đánh bắt thuỷ sản bằng phương tiện hủy diệt; chung tay bảo vệ môi trường sinh thái, bảo vệ đa dạng sinh học, góp phần phát triển bền vững nghề cá trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh./.

Trần Hương-  Chi cục Thủy sản Hà Tĩnh