CHUYÊN MỤC

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

Banner trái

THỐNG KÊ

Trực tuyến:
 
Truy cập:
 
Xuất bản thông tin

DỰ ÁO THỜI TIẾT

booked.net booked.net booked.net

Xuất bản thông tin

Chủ động phòng dịch Covid-19 tại cảng cá Cửa Sót

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trở lại tại Đà Nẵng. Thời gian này đang là cao điểm của hoạt động đánh bắt hải sản, do vậy có nhiều chủ tàu và thuyền viên đến từ các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi cập cảng cá Cửa Sót, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà. Vì an toàn và sức khỏe cộng đồng, Ban quản lý cảng cá Cửa Sót đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng tăng cường các biện pháp phòng chống dịch. Tập trung tuyên truyền đến các tổ chức, cá nhân khi tham gia hoạt động tại cảng cá và khu neo đậu phải chủ động, thành thật hợp tác khai báo y tế và đảm bảo an toàn phòng dịch theo qui định, tiến hành đo thân nhiệt mỗi thuyền viên ra vào cảng cá.

Tổ chức trực chốt kiểm soát người ra vào cảng

Đo thân nhiệt

Tổ chức khai báo y tế

Theo thống kê của BQL các cảng cá Hà Tĩnh, từ ngày 26 - 27/7/2020, có 7 thuyền viên đến từ thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quãng Ngãi đi ô tô đến cảng đến cảng Cửa Sót để lên tàu đánh bắt hải sản. Ngay khi có mặt tại cảng, các thuyền viên đã được Ban Quản lý các cảng cá Hà Tĩnh làm thủ tục khai báo y tế, nhắc nhở thuyền viên và chủ tàu tự cách ly trên tàu, chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Dự kiến trong thời gian tới số thuyền viên đến cảng cá Cửa Sót sẽ tiếp tục tăng lên. Việc chủ động trong phòng chống dịch là hết sức cần thiết nhằm ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19 ngay tại khu vực cảng cá này./.

Hoàng Thanh

Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin