ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

Banner trái

THỐNG KÊ

Trực tuyến:
 
Truy cập:
 
Xuất bản thông tin

DỰ ÁO THỜI TIẾT

booked.net booked.net booked.net

Xuất bản thông tin

Công đoàn ngành: Nắm tình hình SXKD của 02 CĐCS hoạt động trong lĩnh vực thủy sản

Sáng ngày 20/5, Thường trực Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã đến thăm hỏi và nắm tình hình sản xuất kinh doanh và ảnh hưởng của dịch Covid 19 đến đời sống, việc làm, tâm tư, nguyện vọng, tư tưởng của người lao động ở 02 Công ty hoạt động trong lĩnh vực thủy sản: Công ty TNHH Sao Đại Dương, Công ty Cổ phần Thủy sản Thông Thuận.

          Nhìn chung, các đơn vị từng bước  ổn định sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, đời sống, nâng cao điều kiện làm việc cho người lao động, phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020.

          Tại các đơn vị, Công đoàn ngành đã trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tháng Công nhân năm 2020.

          Đại diện lãnh đạo công ty, Công đoàn cơ sở và đoàn viên, người lao động tại các đơn vị đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời, thiết thực của Công đoàn ngành đến doanh nghiệp và người lao động. Đây là sự động viên, khích lệ lớn đối với doanh nghiệp và người lao động tiếp tục nỗ lực vượt khó, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020.

Hoàng Đức- Nguyễn Mai (CĐN Nông nghiệp)

Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin