ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

Banner trái

THỐNG KÊ

Trực tuyến:
 
Truy cập:
 
Xuất bản thông tin

DỰ ÁO THỜI TIẾT

booked.net booked.net booked.net

Xuất bản thông tin

Công đoàn ngành:  Thăm hỏi, động viên CNVCLĐ nhân Tháng Công nhân năm 2020

Thực hiện Kế hoạch Tháng Công nhân năm 2020 với chủ đề “Năng suất cao - An toàn lao động - Thu nhập tốt”, ngày 13/5, Thường trực Công đoàn ngành đã tới nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh và thăm hỏi, động viên CNVCLĐ ở Công ty Cổ phần Gỗ Phượng Nguyên và Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Hà Tĩnh.

Thường trực Công đoàn ngành đã chia sẻ khó khăn của các đơn vị, đồng thời động viên CNLĐ tại đây nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt chú trọng công tác An toàn, vệ sinh lao động. Tại các đơn vị, Công đoàn ngành đã thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ 15/45 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tháng Công nhân.

Trao quà ở Công ty Cổ phần Gỗ Phượng Nguyên

Tiếp đó, Công đoàn ngành đã đến khảo sát để hỗ trợ làm nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên ở CĐCS Công ty Cổ phần Gỗ Phượng Nguyên và CĐCS Ban Quản lý Rừng phòng hộ Sông Ngàn Phố.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ của Công đoàn ngành đối với CNVCLĐ, tạo động lực để người lao động vượt qua khó khăn, phấn đấu làm việc tốt hơn nữa để cùng với doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao.

Nguyễn Mai, Công đoàn ngành

Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin