ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

DỰ ÁO THỜI TIẾT

booked.net booked.net booked.net

Hà Tĩnh khen thưởng 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới 3 tỷ đồng

Các xã đạt chuẩn nông thôn mới, gồm: Thạch Lạc (huyện Thạch Hà), Cẩm Nhượng, Cẩm Thịnh (huyện Cẩm Xuyên) được UBND tỉnh Hà Tĩnh khen thưởng mỗi xã 1 tỷ đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Trần Tiến Hưng vừa ký ban hành Quyết định số 2408/QĐ-UBND về việc khen thưởng các xã đạt chuẩn nông thôn mới đợt 1 và đợt 2 năm 2020.

Theo đó, trích 3 tỷ đồng từ nguồn thu xổ số kiến thiết đã bố trí thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2020 theo Nghị quyết số 170/NQ-HĐND ngày 15/12/2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh để thưởng cho 3 xã đạt chuẩn NTM gồm: Thạch Lạc (huyện Thạch Hà), Cẩm Nhượng, Cẩm Thịnh (huyện Cẩm Xuyên).

Chủ tịch UBND tỉnh giao UBND các huyện và UBND các xã chịu trách nhiệm quản lý, sử dụng nguồn kinh phí khen thưởng theo chế độ quy định.

Các Sở: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư và Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh theo chức năng, nhiệm vụ tổ chức kiểm tra, giám sát và hướng dẫn các địa phương thực hiện.

Trước đó, UBND tỉnh ban hành quyết định số 1593/QĐ-UBND ngày 25/5/2020 công nhận xã Thạch Lạc (huyện Thạch Hà) đạt chuẩn NTM và Quyết định số 2271/QĐ-UBND ngày 20/7/2020 công nhận 2 xã: Cẩm Nhượng, Cẩm Thịnh (huyện Cẩm Xuyên) đạt chuẩn NTM./.

Ngô Thắng